Project : The Origin Sukhumvit 105 by Origin

Posted on สิงหาคม 22, 2019, 5:23 pm
3 mins

Project : The Origin Sukhumvit 105 by Origin

ในปัจจุบันเราจะเห็นการพัฒนาโครงการใหม่ของ Dev หลายๆเจ้า ที่ทะยอยเปิดตัวโครงการใหม่ในแต่ละเดือน และในหลากหลายทำเลที่ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจ ซึ่งบาง Dev ก็เน้นการพัฒนาโครงการใน Segment ใดเพียง Segment หนึ่งเป็นหลัก แต่บาง Dev ก็มีการเลือกพัฒนาโครงการในหลายหลาย Segment โดยยึด Real Demand หรือกำลังซื้อของคนในแต่ละทำเลเป็นตัวกำหนด Segment ของโครงการที่เตรียมจะมาเปิดตัวในทำเลนั้นๆ

ซึ่งรูปแบบการพัฒนาหรือการกำหนด Segment ของแต่ละ Dev นั้นมีทั้งข้อดีและข้อด้อยที่แตกต่างกัน อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับรูปแบบการทำธุรกิจหรือความถนัดในการพัฒนาของแต่ละ Dev นะครับ … โดยโครงการที่ผมกำลังจะขอนำมาพูดถึงสำหรับบทความนี้ นั่นก็คือโครงการ The Origin Sukhumvit 105 by Origin ซึ่งแบรนด์ The Origin คือแบรนด์น้องใหม่ล่าสุดจากทาง Origin

โดยโครงการภายใต้แบรนด์ The Origin นั้นจะเป็นการพัฒนาโครงการที่เน้นกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ ที่อยู่ในวัยเริ่มต้นของการทำงาน ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองและต้องตอบโจทย์เรื่องของการเดินทางที่สะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน

ดังนั้นที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียมที่มีทำเลที่ตั้งโครงการอยู่ใกล้เมือง หรือ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ที่ช่วงของราคาต่อยูนิตอยู่ที่ประมาณ 1 – 3 ล้านบาท ก็น่าจะเป็นที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายนี้มากที่สุด (และในความเป็นจริงกลุ่มเป้าหมายนี้คือกลุ่มเป้าหมายที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยมากที่สุดอีกด้วย)

ดังนั้นในปีนี้เราจึงเห็นว่าทาง Origin เลยจะเน้นหลักในการพัฒนาโครงการภายใต้แบรนด์ The Origin เป็นหลักนะครับ โดยในปีนี้ทาง Origin มีแผนที่จะเตรียมเปิดโครงการภายใต้แบรนด์ The Origin ทั้งหมด 6 โครงการ และหนึ่งในนั้นคือโครงการที่ผมจะนำมาพูดถึงในบทความนี้นั่นเอง

โครงการ The Origin Sukhumvit 105 by Origin ความน่าสนใจของโครงการนี้นอกเหนือจากเรื่องของทำเลที่ตั้งของโครงการที่ได้ชื่อว่าสุขุมวิท แม้จะข้ามสี่แยกบางนาไปหน่อยอะนะ แต่ก็ด้วยเหตุผลของการพัฒนาโครงการเพื่อให้สอดคล้องกับราคาต่อยูนิต ทำเลแบบนี้ยังสามารถทำราคาต่อยูนิตให้อยู่ในช่วง 1 – 3 ล้านบาทได้ และ แนวโน้มบางนาก็ดูจะพัฒนาขยายเติบโตได้ในอนาคตอันใกล้นี้จากการมาของโครงการอย่าง Bangkok Mall รวมถึงเป็นทำเลที่มีสถานศึกษาชั้นนำมากมาย ผมก็เลยมองว่าทำเลที่ตั้งของโครงการนี้ถือว่าดูดีมีอนาคตใช้ได้เลยนะครับ

ถ้าการที่โครงการนี้ ตั้งอยู่ในทำเลอย่างสุขุมวิทหรือการมีราคาขายต่อยูนิตเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาทบนทำเลนี้ แล้วทำให้โครงการนี้เป็นอีกหนึ่งโครงการที่มีความน่าสนใจ จนทำให้ผมนำมาเขียนถึงในบทความนี้แบบนั้นก็ดูจะเป็นการอวยจนเกินไปนะครับ 5555+

แต่ในความเป็นจริงแล้วโครงการ The Origin Sukhumvit 105 by Origin นี้ยังมีความน่าสนใจใน Concept การพัฒนาโครงการในด้านอื่นๆด้วยนะครับ ทั้งเรื่องของการทำพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการให้มีขนาดที่ Impact เพื่อให้การอยู่อาศัยภายในโครงการดูร่มรื่นและเหมาะสมกับการพักผ่อนอยู่อาศัย

โครงการนี้ยังมีการพัฒนาในส่วนของ Unit Plan ใหม่ๆ ที่มีความน่าสนใจมากๆ (ส่วนตัวแล้วผมประทับใจมากๆครับ) โดยมีการออกแบบ Function Layout ของ Unit Plan ให้สอดคล้อง Lifestyle การอยู่อาศัยของกลุ่มคนรุ่นใหม่เพิ่มเข้ามาอย่างน่าสนใจ

นั้นแหละครับ… คือเหตุผลที่ผมจะมาพูดถึงและทำการวิเคราะห์ในส่วน Unit Plan ของโครงการนี้ ให้กับทุกคนได้อ่านกันในบทความ Project : The Origin Sukhumvit 105 by Origin ในครั้งนี้นั่นเองครับ

 

Project Information :

ทำเลที่ตั้งโครงการ : ซ.สุขุมวิท 105 แขวง บางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260 [ ใกล้รถไฟฟ้า BTS แบริ่ง ประมาณ 2 กม. ]

ขนาดที่ดิน : 5 – 1 – 63 ไร่

ลักษณะโครงการ : อาคารชุดพักอาศัย Low Rise 8 ชั้น 3 อาคาร

จำนวนยูนิต : ยูนิตพักอาศัย 672 ยูนิต + 1 Shop

Unit Type : รูปแบบ Fully Fitted + Unit Plan : 1 Bedroom Plus และ 2 Bedroom มีการเพิ่ม Smart Mirror ภายในพื้นที่ Function : Bathroom ให้ด้วยนะครับ

โดยทางโครงการ The Origin Sukhumvit 105 by Origin มีการทำในส่วนของห้องตัวอย่างที่สำนักงานขายให้คนที่สนใจได้เข้าชมด้วยกัน 3 Units คือ  Unit Plan : 1 Bedroom (B2 , B3 ) ขนาดพื้นที่ 27 ตร.ม. และ Unit Plan : 1 Bedroom Plus ขนาดพื้นที่ประมาณ 31.50 ตร.ม. รวมแล้วจะมีห้องตัวอย่างสำหรับโครงการนี้ทั้งหมด 3 ห้องนะครับ

หมายเหตุ : แม้ว่า Unit Plan : 1 Bedroom (B2 , B3 ) จะมีขนาดพื้นที่ 27 ตร.ม.เท่ากัน แต่การออกแบบ Function Layout มีความแตกต่างและมีจุดเด่นในแต่ละ Unit Plan อย่างชัดเจนนะครับ ทางโครงการเลยทำห้องตัวอย่างให้ชมทั้ง 2 แบบเลยนะครับ

ซึ่งก็เหมือนกับในหลายๆบทความนะครับ ส่วนของการลงรายละเอียดวิเคราะห์ Function Layout ของแต่ละ Unit Plan นั้นผมจะเน้นไปที่ Unit Plan ที่มีห้องตัวอย่างเป็นหลักนะครับ เพื่อความสะดวกและเข้าใจได้ง่ายขึ้นในการอธิบายในแต่ละ Function Layout นะครับ

Unit Plan : 1 Bedroom ขนาดพื้นที่ 22.50 – 27.00 ตร.ม.

ห้องตัวอย่าง แบบที่ 1 … Unit Plan : 1 Bedroom B2 ขนาดพื้นที่ 27 ตร.ม. 

สำหรับ Function Layout ของ Unit Plan นี้จะเป็นแบบที่ใครหลายคนคุ้นเคยเข้าใจง่าย และ ดูลงตัวนะครับ โดยเมื่อเราเปิดประตูเข้ามาภายในห้องจะพบกับส่วนของ Function : Living + Dining ที่เชื่อมต่อกับพื้นที่ Function : Bedroom ที่อยู่ด้านใน (มีฉากกั้นกระจกบานเลื่อนแบบ 3 ตอนเป็นตัวแบ่งกันพื้นที่เพื่อความเป็นสัดส่วน) พื้นที่ในส่วนของ Function ที่กล่าวมารวมเป็นพื้นที่เดียวกันจะทำให้ห้องนี้ดูโปร่งโล่งและมีขนาดพื้นที่ที่ดูใหญ่มากๆครับ

ส่วนของพื้นที่ Function : Bedroom ที่อยู่บริเวณพื้นที่ด้านในสุดของพื้นที่ Unit Plan นี้จะอยู่ชิดกับส่วนของบานหน้าต่างของห้อง และส่วนของตู้เสื้อผ้าก็จะถูกจัดวางรวมอยู่ในพื้นที่ของ Function นี้ด้วยนะครับ … ขนาดวางตู้เสื้อผ้ารวมอยู่ในพื้นที่ Function นี้ก็ยังไม่ดูแคบหรืออึดอัดแต่อย่างใด ดูลงตัวดีเลยครับ

ส่วนของพื้นที่ Function : Kitchen จะแอบอยู่บริเวณด้านข้างของตัวห้อง ด้านหลังของผนังกันส่วนฝั่งของพื้นที่ Function : Bedroom โดยพื้นที่ในส่วนนี้จะสามารถเชื่อมต่อไปที่ส่วนของพื้นที่ระเบียงด้านนอกของตัวห้องที่จะเป็นตำแหน่งในการจัดวางส่วนของเครื่องซักผ้านะครับ

ส่วนอีกฝั่งของส่วนพื้นที่ Function : Kitchen จะเป็นตำแหน่งของพื้นที่ Function : Bathroom ของ Unit Plan นี้ โดยภายในจะเป็น Bathroom แบบ 3 Fixtures และมีฉากกั้นกระจกเพื่อแยกส่วนของพื้นที่เปียก-แห้ง เพื่อให้สะดวกในการดูแลทำความสะอาดนะครับ

สำหรับ Unit Plan : 1 Bedroom B2 ขนาดพื้นที่ 27 ตร.ม. ผมมองว่าเหมาะกับคนทั่วไปนะครับ เพราะหลายคนน่าจะคุ้นเคยกับการจัดวาง Function Layout ของ Unit Plan แบบนี้กันอยู่แล้วนะครับ

ข้อดีของการจัดวาง Function Layout แบบนี้ คือส่วนของพื้นที่ Function : Kitchen และ Bathroom จะถูกแอบอยู่ด้านข้างของตัวพื้นที่ห้องหลัก ดังนั้นจะไม่เกะกะสายตาเวลาที่อยู่อาศัยหรือมีแขกแวะมาเยี่ยมเยือนภายในห้องนะครับ

 

ห้องตัวอย่าง แบบที่ 2 … Unit Plan : 1 Bedroom B3 ขนาดพื้นที่ 27 ตร.ม. 

สำหรับ Function Layout ของ Unit Plan นี้ ผมออกตัวก่อนเลยว่าผมชอบการออกแบบและจัดวาง Function Layout ของ Unit Plan นี้มากๆนะครับ และผมก็ขอยกให้ Unit Plan นี้ คือ Unit Plan ที่ทรงคุณค่าของโครงการนี้เลยก็ว่าได้นะครับ

อะไรจะขนาดนั้น … งั้นมาดูกันครับ กับ Unit Plan : 1 Bedroom B3 ขนาดพื้นที่ 27 ตร.ม. 

เมื่อเราเปิดประตูเข้ามาภายในห้องจะพบกับส่วนของ Function : Living + Dining ที่เชื่อมต่อกับพื้นที่ Function : Bedroom ที่อยู่ด้านใน (มีฉากกั้นกระจกบานเลื่อนแบบ 3 ตอนเป็นตัวแบ่งกันพื้นที่เพื่อความเป็นสัดส่วน) พื้นที่ในส่วนของ Function ที่กล่าวมารวมเป็นพื้นที่เดียวกันจะทำให้ห้องนี้ดูโปร่งโล่งและมีขนาดพื้นที่ที่ดูใหญ่มากๆครับ

.

.

.

เดี๋ยวก่อนซิพี่ … Function Layout ก็ไม่เห็นจะมีความแตกต่างกับ Unit Plan : 1 Bedroom B2 ขนาดพื้นที่ 27 ตร.ม. ก่อนหน้านี้เลยนิครับ ???

.

.

.

ใจเย็นซิครับ !!! ความแตกต่างของ Function Layout ของ Unit Plan นี้ มันคือต่อจากนี้ต่างหากครับ 5555 +

ในส่วนของพื้นที่ Function : Bedroom ก็ถูกจัดวางไว้ในตำแหน่งพื้นที่ด้านในของ Unit Plan นี้อยู่ชิดกับบานหน้าต่างของห้องเช่นกัน แต่พื้นที่ในส่วนนี้จะดูโปร่งมากขึ้น … เพราะจะไม่มีการวางในส่วนของตู้เสื้อผ้าให้มาเกะกะสายตาและพื้นที่รวมของ Function นี้

บริเวณผนังฝั่งปลายเตียงมีการเพิ่มในส่วนของฉากกั้นบานเลื่อนกระจกแบบ 3 ตอนเข้ามาทำให้ความรู้สึกภายในพื้นที่ Function นี้ดูโปร่งมากขึ้นเยอะมากๆครับ

ด้านหลังของฉากกั้นบานเลือนแบบ 3 ตอนในส่วนของผนัง Function : Bedroom จะถูกปรับให้เป็นส่วนของพื้นที่ Function : Smart Wlak In Closet นั้นเองครับ

โดยพื้นที่ในส่วนของ Function : Smart Wlak In Closet นี้จะเป็นทางเดินที่เชื่อมต่อระหว่างพื้นที่ Function : Bathroom และ พื้นที่ระเบียงด้านนอกของตัวห้อง

พื้นที่ Function : Bathroom จะเป็นแบบ 3 Fixtruesและมีขนาดพื้นที่ภายในเท่ากันกับ Unit Plan แบบ B2 นะครับ แต่สำหรับ Unit Plan นี้จะสามารถเข้าออกพื้นที่ในส่วนนี้ได้จากทั้งส่วนของพื้นที่ Function : Smart Living และ Walk In Closet 

อ้าว… และส่วนของพื้นที่ Function : Kitchen ของ Unit Plan นี้อยู่ตรงไหนอะครับพี่ ???

พื้นที่ในส่วนของ Function : Kitchen จริงๆแล้วถูกแอบไว้ในส่วนของพื้นที่ด้านหลังบานประตูเข้าห้องหลักอะครับ … ผมไม่ได้แกล้งข้ามนะครับ แต่ผมเขียนวิเคราะห์ให้ตาม First Impression เวลาที่เราเดินเข้ามาภายใน Unit Plan นี้จริงๆเลยอะครับ

พื้นที่ Function : Kitchen จะเป็นแบบเข้ามุม และเป็นพื้นที่ Close Area ที่มีฉากกั้นกระจกบานเลื่อนสำหรับใช้กั้นพื้นที่ในส่วนนี้ ข้อดี คือ ถ้าเราไม่ค่อยได้ใช้พื้นที่ในส่วน Function นี้ หรือไม่อยากให้แขกที่มาเยี่ยมเยือนเห็นอะไรรกๆก็สามารถปิดพื้นที่ในส่วนนี้ซ่อนไว้ได้นะครับ

สำหรับ Unit Plan : 1 Bedroom B3 ขนาดพื้นที่ 27 ตร.ม. เป็นยังไงกันบ้างครับ … ว้าว!! กันมั้ยครับเอย เหมือนที่ผมได้เกริ่นไว้มั้ยครับ ว่า Unit Plan นี้เป็น Unit Plan ที่ทรงคุณค่าและน่าจะตอบโจทย์ Lifestyle ของคนรุ่นใหม่โดยแท้อะครับ

สำหรับใครที่ไม่เน้นการใช้พื้นที่ส่วนของ Function : Kitchen และอยากได้พื้นที่ในส่วนของ Function : Bedroom ที่กว้างมากขึ้น รวมถึงการมีพื้นที่ Function : Smart Walk In Closet เท่ห์เพิ่มเข้ามา … Unit Plan : 1 Bedroom B3 ขนาดพื้นที่ 27 ตร.ม. ของโครงการ The Origin Sukhumvit 105 by Origin นี้คือ Unit Plan ที่เหมาะกับคุณนะครับ

 

Unit Plan : 1 Bedroom Plus ขนาดพื้นที่ 31.50 – 32.50 ตร.ม.

ห้องตัวอย่าง แบบที่ 3 … Unit Plan : 1 Bedroom Plus ขนาดพื้นที่ 31.50 ตร.ม.

มาถึงห้องตัวอย่างแบบสุดท้ายของโครงการนี้กันแล้วนะครับ … สำหรับ Unit Plan นี้จะเป็น Unit Plan : 1 Bedroom Plus ขนาดพื้นที่ 31.50 ตร.ม. เมื่อเราเปิดประตูเข้ามาเข้ามาภายในห้องจะพบกับส่วนของพื้นที่หลักของ Unit Plan นี้ นั้นก็คือส่วนของพื้นที่ Function : Living + Dining ที่จะเชื่อมต่อกับพื้นที่ Function : ห้องอเนกประสงค์ ที่อยู่ตำแหน่งด้านในของพื้นที่ Unit Plan นี้และอยู่ชิดกับส่วนของพื้นที่ระเบียงด้านนอกของตัวห้อง

ในส่วนของการกันพื้นที่ระหว่าง Function : Living กับ ห้องอเนกประสงค์ จะใช้เป็นฉากกั้นกระจกบานเลื่อนแบบ 2 ตอนนะครับ เพื่อเพิ่มความเป็นสัดเป็นส่วนให้กับพื้นที่แต่ละ Function นั้นเอง

ส่วนของพื้นที่ Function : ห้องอเนกประสงค์ นี้ ผู้อยู่อาศัยสามารถเลือกจะปรับเปลี่ยนพื้นที่ในส่วนนี้ได้ตามวัตถุประสงค์การใช้งานนะครับ ไม่ว่าจะเป็นห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือ หรือจะปรับให้เป็นห้องนอนเล็กก็ลงตัว และไม่รู้สึกอึดอัดหรือคับแคบเวลาที่อยู่อาศัยภายในพื้นที่ Function นี้ เพราะด้วยการที่พื้นที่ Function นี้จะอยู่ชิดกับบานหน้าต่างและพื้นที่ระเบียงด้านนอกของห้องนั่นเอง

ส่วนของพื้นที่ Function : Bedroom ของ Unit Plan นี้จะได้ความเป็นสัดส่วนของพื้นที่และความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น เพราะการกั้นพื้นที่ในส่วนนี้จะเป็นผนังทึบและใช้เป็นบานประตูทึบในการเข้า – ออก พื้นที่ของ Function นี้นั่นเอง

ส่วนของพื้นที่ Function : Bathroom จะยังคงเป็นแบบ 3 Fixtures เช่นกัน และนอกจากการที่มีขนาดพื้นที่ Function นี้ที่ดูกว้างมากขึ้นแล้ว ทางโครงการยังมีการเพิ่มความพิเศษเพิ่มขึ้นโดยการใส่ในส่วนของ Smart Mirror (มีเฉพาะ Unit Plan แบบ 1 Bedroom Plus กับ 2 Bedroom เท่านั้น)

ส่วนของพื้นที่ Function : Kitchen จะเป็นพื้นที่แบบเข้ามุม และ เป็น Close Area ขนาดของพื้นที่ Function นี้จะได้มากกว่า Unit Plan : 1 Bedroom B3 นะครับ แต่ความกว้างพอๆกันครับ

สำหรับ Unit Plan : 1 Bedroom Plus ขนาดพื้นที่ 31.50 ตร.ม. ผมมองว่าน่าจะตอบโจทย์สำหรับใครที่มองหาที่อยู่อาศัยที่เตรียมจะขยับขยายครอบครัวนะครับ เพราะ Function : ห้องอเนกประสงค์ ถูกออกแบบและจัดวางมาได้ลงตัวดีนะครับ ปรับมาเป็น Function : Bedroom 2 ได้สบายเลยนะครับ

Unit Plan : 2 Bedroom ขนาดพื้นที่ 44.00 ตร.ม.

 

Floor Plan :

Ground : Facilities Area + ยูนิตพักอาศัยที่อาคาร C

 

02 Fl. อาคาร A : Facilities Area + ยูนิตพักอาศัย

03 Fl. อาคาร A : ยูนิตพักอาศัย

04 – 08 Fl. อาคาร A : ยูนิตพักอาศัย

02 – 08 Fl. อาคาร B : ยูนิตพักอาศัย

02 Fl. อาคาร C : Facilities Area + ยูนิตพักอาศัย

03 Fl. อาคาร C : ยูนิตพักอาศัย

04 – 08 Fl. อาคาร C : ยูนิตพักอาศัย

Facilities : Clubhouse, Lobby, Mail Room, Co-Working Space, Yoga Room, Boxing Area, Meeting Room, Private Dining Space, Co-Kitchen Space, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สระว่ายน้ำเด็ก, ฟิตเนส, สวนพักผ่อน, Access Card Control, CCTV และ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

 

 

 

 

 

 

 

 

จำนวนที่จอดรถ : 40 % (นับรวมจอดซ้อนคัน)

าคาเริ่มต้น : 1.39 ล้านบาท*

 

และอีกหนึ่งความว้าวที่จะเกิดขึ้นจากโครงการภายใต้แบรนด์ The Origin คือบริการพิเศษ ที่เกิดจากความเข้าใจใน GEN Z อย่างแท้จริงของออริจิ้น ที่ต้องการตอบสนองให้ได้มากที่สุดเพื่อช่วยให้ชีวิตมนุษย์คอนโด “ง่ายขึ้น” แน่นอนว่า เราจะพบในโครงการ The Origin Sukhumvit 105 นี้ด้วยเช่นกันครับ นั่นก็คือ SERVICE EXCELLENCE  บริการสุดว้าว ที่เกิดจาก “ความเข้าใจ”

Hotel Service On Demand บริการทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นงานแม่บ้าน งานซักรีด งานทำความสะอาดห้องน้ำ ตอบโจทย์ความต้องการจัดการชีวิตให้สะดวกสบายมากขึ้น

Facility Booking บริการจองพื้นที่ส่วนกลาง ผ่าน Mobile Application ตอบโจทย์ความ “เข้าใจ” ในการจัดสรรเวลาที่มีค่าของคุณ เพื่อให้คุณสามารถจัดสรรเวลาดีๆ ที่มีค่า ไปตามหา Passion ไปใช้ชีวิตในแบบของคุณ

Super Maintenance Service บริการเรียกช่างเทคนิค ช่างซ่อม ช่างล้างแอร์ ช่างไฟ ตอบโจทย์ความเข้าใจในความต้องการให้คุณไม่ต้องมากังวลกับงานช่างที่ไม่ได้ถนัดอีกต่อไป

Dine in Service บริการ SNACK และเครื่องดื่ม ผ่าน Machine ภายในโครงการ ให้ทุกมื้อที่คุณต้องการ สามารถสั่งผ่านปลายนิ้วได้ในพริบตา

Smart Bill Pay บริการส่งบิลออนไลน์ และชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ ผ่าน Mobile Application ลดเวลาความวุ่นวายที่ต้องเจอในทุกๆ เดือน

ก็จะประมาณนี้นะครับ สำหรับบทความ Project : The Origin Sukhumvit 105 by Origin โครงการคอนโดมิเนียม Low Rise ภายใต้แบรนด์ใหม่จากทาง Origin ที่โดดเด่นในเรื่องของ Concept ทำเล ราคา และ ที่สำคัญคือ Unit Plan ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย Real Demand ที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ หรือ วัยทำงานเริ่มต้นให้มากที่สุดนั้นเองนะครับ 

สุดท้ายนี้ผมก็หวังว่า… บทความนี้จะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย เพื่อเป็นข้อมูลหรือแนวทางในการประกอบการตัดสินใจให้สำหรับใครที่กำลังสนใจโครงการ The Origin Sukhumvit 105 by Origin นี้นะครับ และสำหรับใครที่อยากจะแลกเปลี่ยนมุมมองหรือวิธีการคิดวิเคราะห์เกี่ยวกับเรื่องของ Unit Plan ของโครงการนี้ที่ตัวเองกำลังสนใจก็สามารถพิมพ์ Inbox เข้ามาพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองกันได้ด้วยความยินดีเสมอเช่นเคยนะครับ

 

เพิ่มเติม

The Origin Sukhumvit 105 by Origin

เปิดจองครั้งแรก 21 ก.ย. นี้นะครับ ซึ่งในตอนนี้สามารถเข้าชมห้องตัวอย่าง และรับ Gift Voucher เพื่อใช้เป็นส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท* ในการเข้าจองวันงาน

ได้ที่สำนักงานขายของโครงการ : https://bit.ly/2H6eBWU ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ

สำหรับผู้สนใจลงทะเบียนรับข้อมูล และโปรโมชั่นพิเศษล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ : https://bit.ly/2LZ9Um6

โทร. 020 300 000

ขอบคุณสำหรับการติดตามครับ

 

 

Comments

comments