Project : Rich Park @ Triple Station by Richy Place [Ready To Move IN]

Posted on กันยายน 12, 2018, 3:20 pm
24 secs

Project : Rich Park @ Triple Station by Richy Place [Ready To Move IN]

เมื่อพูดถึงการเลือกที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะกับที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียม หลายครั้งเราจะเห็นว่าใครหลายๆคนมักจะนำเรื่องของทำเลและการเดินทางสะดวกมาเป็นตัวแปรที่เพิ่มความน่าสนใจให้กับตัวโครงการ และเผลอๆ บางคนอาจะจะนำปัจจัยเรื่องของทำเลและการเดินทางสะดวกของโครงการ มาเป็นปัจจัยหลักเลยก็มี ซึ่งไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไรเท่าไร เนอะ เพราะ เมื่อเรานึกถึงสภาพการจารจรที่หนาแน่นของกรุงเทพฯ ในช่วงเวลา Prime Time ก็ต้องบอกเลยว่าติดอันดับโลกจริงๆนะครับ

ดังนั้นเราจึงจะเห็นว่าหลายๆโครงการที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ติดกับตัวสถานีรถไฟฟ้าต่างๆ หรือ อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าในรัศมี ไม่เกิน 300 – 500 เมตร ทั้ง รถไฟฟ้า BTS , MRT หรือ Airport Link ต่างก็เป็นโครงการที่มักจะได้รับความนิยมจากทั้ง Real Demand ทุกกลุ่ม และ Investors

ซึ่งในมุมมองของ Real Demand ก็อย่างที่บอกไปนะครับ ว่าเสน่ห์ของโครงการที่อยู่ในทำเลที่ใกล้สถานีรถไฟฟ้านั้นจะตอบโจทย์เรื่องของการเดินทางที่สะดวกมากขึ้น ในการไปทำงาน หรือ เรียนหนังสือ ในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี  ส่วนในมุมมองของ Investors ก็จะเป็นการตอบโจทย์เรื่องของความเป็นโครงการที่น่าสนใจสำหรับกลุ่มผู้เช่า โดยเฉพาะถ้าเน้นจับกลุ่มเป้าหมายผู้เช่าที่เป็นชาวต่างชาติด้วยแล้ว ทำเลของโครงการที่เกาะแนวของรถไฟฟ้า Airport Link ก็จะได้รับความสนใจเป็นพิเศษ สำหรับกลุ่มผู้เช่าชาวต่างชาติ 

และสำหรับกลุ่มผู้เช่าที่เป็นชาวต่างชาติ นอกเหนือจากเรื่องของทำเลการเดินทางแล้ว เรื่องใกล้แหล่ง Shopping อาหารการกิน หรือ Facilities ของโครงการก็ถือว่ามีความสำคัญและเพิ่มความน่าสนใจในการเช่าได้ด้วยเช่นกัน …

ซึ่งโครงการที่ผมจะพาทุกคนไปชมในบทความนี้ ส่วนตัวผมมองว่าน่าจะตอบโจทย์ความต้องการที่อยู่อาศัยของทั้ง 2 กลุ่มได้เป็นอย่างดี นั้นก็คือ โครงการ Rich Park @ Triple Station by Richy Place [Ready To Move IN] โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ พื้นที่ส่วนกลางของโครงการขนาดใหญ่ และ ทำเลที่ตั้งยังอยู่ใกล้กับ รถไฟฟ้า 3 สาย (รถไฟฟ้าสายสีเหลือง(MRT) สถานีพัฒนาการ, Airport Link หัวหมาก และรถไฟสายสีแดงอ่อน) เดินทางเข้าเมืองก็ถือว่าสะดวกใช้ได้ แถมยังใกล้กับแหล่ง Shopping (MaxValu) หาของกิน ของใช้ ในชีวิตประจำวันก็ยังสะดวกอีกด้วย 

 

Project Information :

ทำเลที่ตั้งโครงการ : ซอยศรีนครินทร์ 17 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม.

ขนาดที่ดิน : 4 – 1 – 14 ไร่

ลักษณะโครงการ : อาคารชุดพักอาศัย High Rise 37 ชั้น 1 อาคาร

จำนวนยูนิต : 1,084 ยูนิต

Unit Type : สำหรับ Unit Type ของโครงการนี้จะเป็นแบบ 1 Bedroom ทั้งหมด และในส่วนการออกแบบและจัดวาง Function Layout จะมีความใกล้เคียงกัน ดังนั้นผมจะของลงรายละเอียดเฉพาะ Unit Plan ที่เป็นห้องตัวอย่างของโครงการเท่านั้นนะครับ เพื่อทุกคนจะเห็นภาพตามได้ง่ายที่สุดเนอะ 

1 Bedroom ขนาด 26.54 – 34.96 ตร.ม.

โดย Unit Plan ที่ทางโครงการแต่งเป็นห้องตัวอย่างให้ชม คือ Unit Plan 1 Bedroom ขนาดพื้นที่ 28 sq.m. แบบ A1

ประตูทางเข้าจะใช้เป็นระบบ Digital Door Lock ทั้งหมด และเมื่อเปิดประตูห้องเข้ามาจะเจอกับส่วนของ Function : Kitchen + Dining + Living   

ส่วนของ Functin : Kitchen จะเป็นแบบ Build In ที่มีส่วนของเตาไฟฟ้าและ Hood (Soft ควัน) ส่วนของ Dining สามารถเลื่อนเก็บได้ เพื่อเป็นการเพิ่มพื้นที่การอยู่อาศัยภายในห้องให้กว้างขึ้น ไม่อึดอัด

ส่วนของ Function : Living จะเป็นพื้นที่ที่อยู่ติดกับกระจกบานเลื่อน ที่สามารเดินออกไปพื้นที่ระเบียงด้านนอกของห้องได้ ระเบียงกว้างกำลังพอดี สามารถวางเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าได้สบายๆครับ

ส่วนการแบ่ง Function : Living กับ Bedroom จะใช้เป็นผนังทึบ บานประตูเปิด – ปิด เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับแต่ละ Function ของห้อง

การแบ่งสัดส่วนของพื้นที่ Function : Bedroom ถือว่าทำออกมาได้ลงตัว สามารถวางเตียงขนาด King Size ได้สบายๆ ไม่อึดอัดแต่อย่างใด

ภายในส่วนของพื้นที่ Function : Bedroom จะสามารถวาง โต๊ะเครื่องแป้ง หรือ วางส่วนของตู้เสื้อผ้าได้สบายๆ สาวๆน่าจะชอบนะครับ

ส่วนของ Function : Bathroom จะอยู่ด้านนอก เชื่อมต่อจากส่วนของ Function : Living เป็นแบบ 3 Fixture 

Floor Plan :

Ground Fl. : Facilities Area + Parking + ยูนิตพักอาศัย

08 Fl. : ยูนิตพักอาศัย

09 Fl. : Facilities Area + ยูนิตพักอาศัย

10 – 37 Fl. : ยูนิตพักอาศัย

 

Facilities : พื้นที่สีเขียวในโครงการประมาณ 1,700 sq.m. , Lobby , Shop , ห้องเอนกประสงค์ Multipurpose Room , Bike Lanes , Jogging Track , Fitness , สระว่ายน้ำระบบเกลือ และ สระว่ายน้ำเด็ก


 

 

 

 

จำนวนที่จอดรถ : ประมาณ 40 % (รวมซ้อนคัน)

ค่าส่วนกลางและค่ากองทุน : 35 / 500 บาทต่อตร.ม.

ราคาเริ่มต้น : 2.99 ล้านบาท** ( พร้อมอยู่ Fully Furnished )

 

ก็จะประมาณนี้นะครับ สำหรับบทความ Project : Rich Park @ Triple Station by Richy Place [Ready To Move IN] และอย่างที่ผมชอบบอกเนอะ ว่าสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็นเนอะ และในเมื่อตอนนี้โครงการก็ก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้วด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในทำเลนี้ ทำเลที่มีการเชื่อมต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าถึง 3 สายในอนาคต ใกล้แหล่ง Shopping หาของกินของใช้ก็สะดวก พร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ แนะนำว่าลองแวะไปชมโครงการจริงกันได้

เพิ่มเติมครับ : Rich Park @ Triple Station by Richy Place [Ready To Move IN]

โปรโมชั่นพิเศษ ในการจองห้องชุด : จองเพียง 10,000 บาท ฟรีสัญญา

ชั้นสูงวิวสวย ราคาพิเศษ 2.99 ล้านบาท

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.capitalonehk.com/richparktriple

โทรสอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติม : 09-4406-9988

 

ขอบคุณสำหรับการติดตามครับ

 

 

 

Comments

comments