Project : Chapter One Flow Bangpo by Pruksa Premium

Posted on สิงหาคม 09, 2018, 8:48 am
4 mins

Project : Chapter One Flow Bangpo by Pruksa Premium

เวลาที่มีใครพูดถึงโครงการคอนโดมิเนียมที่อยู่ใกล้ หรือ อยู่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา ผมเชื่อว่าใครหลายคน คงนึกถึงภาพตำแหน่งห้องวิวสวยๆ ที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา หรือ อาจกำลังมองหาตำแหน่งห้องที่สามารถมองเห็นวิวสวนพื้นที่ส่วนกลาง (Facilities Area) ของโครงการสไตล์ Resort 

ซึ่งสำหรับโครงการที่ผมกำลังจะขอยกมาเขียนบทความถึงในครั้งนี้ นั้นก็คือโครงการ Chapter One Flow Bangpo by Pruksa Premium  โครงการที่มาต่อยอดความสำเร็จของโครงการ สาวบางโพ เอ้ย… Chapter One Shine Bangpo by Pruksa Premium ที่เคยเปิดขายไปเมื่อต้นปีที่แล้ว และได้รับการตอบรับดีมากๆ Sold Out ภายใน 2 เดือนเท่านั้น โดยเฉพาะตำแหน่งที่มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาคือหมดก่อนตำแหน่งอื่นเลย (แน่นอนอยู่แล้วเนอะ)

ดังนั้นผมก็เชื่อว่า… Chapter One Flow Bangpo by Pruksa Premium ทางโครงการเค้าก็พยายามออกแบบ Floor Plan ของโครงการให้มีตำแหน่งห้องสวยๆวิวแม่น้ำเจ้าพระยา หรือ แม้กระทั้งตำแหน่งวิวสวนพื้นที่ส่วนกลางสไตล์ Resort ให้คุณได้เลือกแบบไม่ต้องมีตัวช่วย Unit Recommended แบบว่าแค่ได้เห็น Floor Plan ของโครงการก็คงเลือกกันตำแหน่งห้องสวยๆกันได้ไม่ยาก

 

เพราะ ถ้าดูจาก Floor Plan ของโครงการจะเห็นได้เลยว่า โครงการนี้มีตำแหน่งยูนิตที่หันหน้าออกไปหาวิวแม่น้ำเจ้าพระยา เกิน 50% ของจำนวนยูนิตทั้งหมดในโครงการนี้

ดังนั้นถ้าจะให้ผมมาเขียน Unit Recommended : Chapter One Flow Bangpo by Pruksa Premium ผมว่ามันก็คงดูจะธรรมดาไปซะหน่อย เพราะตามหลักแล้วสำหรับใครที่สนใจจะซื้อยูนิตในโครงการคอนโดมิเนียมที่อยู่ใกล้หรืออยู่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา ตำแหน่งยูนิตยอดฮิตก็คงหนีไม่พ้นตำแหน่งยูนิตที่สามารถที่จะมองเห็นวิวแม่น้ำกันเป็นหลักอะเนอะ

แต่สำหรับผมความน่าสนใจของโครงการ Chapter One Flow Bangpo by Pruksa Premium ยังไม่หมดแต่เพียงแค่เรื่องของวิวแม่น้ำเจ้าพระยาเท่านั้น ผมกับมองเรื่องของการออกแบบ Floor Plan และ Unit Plan ของโครงการนี้ว่ามาหลายๆมุมที่น่าสนใจ

ดังนั้นสำหรับบทความนี้ Project : Chapter One Flow Bangpo by Pruksa Premium ผมจึงขอยกในส่วนของการออกแบบ Floor Plan และ Unit Plan ของโครงการนี้ มาวิเคราะห์ให้สำหรับใครที่กำลังสนใจโครงการนี้ได้อ่านกันแทนนะครับ ซึ่งก่อนอื่นก็ขอเริ่มด้วยในส่วนของ Project Information ของโครงการนี้กันก่อนนะครับ

Project Information

ทำเลที่ตั้งโครงการ : ถนนประชาราษฎร์สาย 1 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กทม.

 – ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT 3 สาย : สายสีน้ำเงิน สถานีบางโพ , สายสีแดงอ่อน สถานีสะพานพระราม 7 , สายสีม่วง สถานีเตาปูน

 – ใกล้จุดขึ้น-ลง ทางด่วนศรีรัช – วงแหวนรอบนอก

โครงการอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญๆ เช่น รัฐสภาเกียกกาย , Gateway Bangsue , โรงพยาบาล บางโพ ,  King Mongkut’s University of Technology North Bangkok , Saint Gabriel’s College , Joan of Arc’s Technology School  , Rajinibon School , Yothin-Burana School , St. Francis Xavier Convent School

ขนาดที่ดิน : 3 – 1 – 4.9 ไร่

ลักษณะโครงการ : อาคารชุดพักอาศัย High Rise 41 ชั้น (1 อาคาร) + อาคารจอดรถ 4 ชั้น 1 อาคาร

จำนวนยูนิตทั้งหมด : 385 ยูนิต ( 11 ยูนิตต่อชั้น เท่านั้น ถือว่ามีจำนวนยูนิตต่อชั้นที่น้อยมากๆ) 

Floor Plan :
Master Plan – ส่วนของอาคารจอดรถจะถูกแยกส่วนอาคารกับอาคารพักอาศัย โดยจะมีทางเชื่อมต่อบริเวณชั้น 1 และ ชั้น 3 เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินข้ามมาใช้พื้นที่สวนส่วนกลาง (Recreation Garden) บริเวณชั้นดาดฟ้าที่อยู่ด้านบนของส่วนพื้นที่อาคารจอดรถ 

Master Plan ในส่วนของ Lobby ชั้น 1 ของอาคารพักอาศัย โดย Lobby จะเป็นแบบ Double Volume เพิ่มความแกรนด์ให้กับพื้นที่ในส่วนนี้

03 Fl. ทางออกเชื่อมกับส่วนพื้นที่สวนส่วนกลาง (Recreation Garden) บริเวณชั้นดาดฟ้าที่อยู่ด้านบนของส่วนพื้นที่อาคารจอดรถ 

พื้นที่สวนส่วนกลาง (Recreation Garden) บริเวณชั้นดาดฟ้าที่อยู่ด้านบนของส่วนพื้นที่อาคารจอดรถ จะเป็นรูปแบบสวนไล่ระดับ โดยถ้าเทียบกับความสูงของอาคารพักอาศัย จะเป็นการไล่ระดับจากความสูงของชั้น 3 ไปจบที่ชั้น 4  ซึ่งในส่วนของ Study Room, Play Yard และ Party Room อีกทั้งฝั่งที่เป็นด้านหน้าของอาคารจอดรถ ยังออกแบบเป็นน้ำตกที่สูง 3 เพื่อรับมุมมองจากส่วนของ Lobby ที่อยู่ในฝั่งของอาคารพักอาศัยพักอาศัยอีกด้วย

04 – 38 Fl.: ยูนิตพักอาศัย ( 11 ยูนิตต่อชั้น ) วางตำแหน่งหันหน้าออกทิศตะวันตกและทิศตะวันออก โดยทิศตะวันตกเป็น Rive View ส่วนทิศตะวันออกเป็น City View

40 – 41 Fl.: Sky Facilities

 

Unit Type : ทุกยูนิตในโครงการนี้จะเป็นแบบ Fully Furnished ที่จะให้ทั้งส่วนของ เฟอร์นิเจอร์และชุดครัวครบ โดยห้องตัวอย่างของโครงการจะมีด้วยกัน 3 ห้อง 3 แบบ สไตล์ Modern Resort จัดมาแบบเต็มมากๆ 

– 1 Bedroom City View ( 31.80 – 32.85 Sq.m.)

1 Bedroom City View ( 31.80 – 32.85 Sq.m.) คือขนาด Unit Plan เริ่มต้นของโครงการนี้ ซึ่งตำแหน่งการวาง เมื่อดูจาก Floor Plan จะเป็น Unit ที่ไม่ได้หันหน้าออกไปทางวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ดังนั้นในส่วนของราคาต่อตร.ม.จะถือว่าอยู่ในราคาที่ถูกที่สุดของโครงการนี้เลย แต่ความดีงามไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องของราคาเท่านั้น 

แต่ทางโครงการยังออกแบบ Floor Plan Layout ของ Unit Plan นี้ให้มีความพิเศษมากขึ้น คือ การที่ผนังของห้องจะไม่ติดกับ Unit อื่นๆ ดังนั้นสำหรับใครที่กังวลเรื่องของเสียงรบกวนของเพื่อนข้างห้อง Unit Plan นี้ตอบโจทย์ทุกตำแหน่งจริงๆครับ อารมรณ์ เหมือนเป็นห้องตำแหน่งมุมทั้งหมด

โดยภาพรวมของ 1 Bedroom City View ( 31.80 – 32.85 Sq.m.) ผมขออธิบายตามภาพห้องตัวอย่างของโครงการเลยนะครับ (ห้องตัวอย่างจะเปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 10 ส.ค. นี้เป็นต้นไปนะครับ)

เมื่อเปิดประตูห้องเข้ามาส่วนของ Function : Kitchen จะอยู่ด้านซ้ายมือ ส่วนด้านขวาจะเป็นส่วนของตู้เก็บของ เก็บรองเท้า เคาน์เตอร์ครัว เป็นแบบครัวเปิด ขนาดไม่ใหญ่สมสัดส่วนของห้อง

ในส่วนของ Function : Living จะอยู่ติดกับพื้นที่ระเบียงด้านนอก และฉากกันแบ่งระหว่าง Function : Bedroom + Living จะใช้เป็นกระจกบานเลื่อน ขนาดใหญ่ 3 ตอน ความสูงพื้นถึงฝ้า 2.7 เมตร

ถ้าใครที่ได้แวะไปดูห้องตัวอย่างจริงมาต้องรู้สึกแบบผมแน่นอน ว่า Unit Plan นี้ดูใหญ่และโปร่งโล่งมากๆ ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะ หลายๆครั้งเราจะเห็น การออกแบบ Unit Plan แบบนี้ในโครงการที่ทำ Unit Plan ขนาด 24-28 Sq.m.ซะเป็นส่วนใหญ่

แต่สำหรับ Unit Plan นี้ ที่มีขนาด 31.80 – 32.85 Sq.m. เลยยิ่งดูกว้าง น่าอยู่อาศัยเพิ่มขึ้นมากๆครับ

Function : Bedroom ถ้าเป็น Unit Type : A2 จะมีส่วนของบานกระจกด้านข้างบริเวณหัวนอน เพื่อช่วยเพิ่มเรื่องของความโปร่งโล่งให้กับการอยู่อาศัยภายในห้องมากยิ่งขึ้น

สรุปภาพรวมของ Unit Plan : 1 Bedroom City View ( 31.80 – 32.85 Sq.m.)

ถ้าตัดเรื่องของตำแหน่งห้องที่จะไม่ได้วิวแม่น้ำเจ้าพระยาออก Unit Plan : 1 Bedroom City View ( 31.80 – 32.85 Sq.m.) ผมว่าเป็นอีกหนึ่ง Unit Plan ที่มีความน่าสนใจมากๆ จากทั้งเรื่องของการออกแบบ Function Layout และ การที่เป็น Unit Plan ที่มีผนังห้องไม่ติดกับ Unit อื่นๆ แถมไม่ต้องกลัวเรื่องแดดร้อนช่วงบ่ายๆ เพราะทุก Unit ที่หันไปทาง City View จะหันหน้าออกไปทางทิศตะวันออกทั้งหมด

และที่สำคัญ Unit Plan : 1 Bedroom City View ( 31.80 – 32.85 Sq.m.) ไม่ใช่แค่เรื่องของขนาดพื้นที่ห้องที่มีขนาดเล็กสุดแล้วทำให้ราคาแพคไม่สูง แต่ราคาต่อตร.ม.ก็ถือว่าถูกกว่าตำแหน่ง Unit อื่นๆ ที่หันหน้าออกไปวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วย … ดั้งนั้นสำหรับใครที่มองหายูนิตสำหรับการอยู่อาศัยในทำเลนี้ แล้วมีงบประมาณที่จำกัด ผมว่า Unit Plan : 1 Bedroom City View ( 31.80 – 32.85 Sq.m.) ของโครงการนี้ตอบโจทย์ครับ 

 

– 1 Bedroom Exclusive River View ( 43.20 – 43.85 Sq.m.)

1 Bedroom Exclusive River View ( 43.20 – 43.85 Sq.m.) จะเป็น Unit Plan ที่อยู่ในตำแหน่งที่หันหน้าออกไปทางวิวแม่น้ำเจ้าพระยาทั้งหมด ซึ่งถ้าดูจาก Unit Type ดูจะมีหลากหลายแบบ แต่ขนาดและ Function Layout ไม่แตกต่างกัน

ดังนั้นผมจึงจะขอทำการวิเคราะห์ตามภาพของห้องตัวอย่างที่ผมได้ถ่ายมานะครับ 

เมื่อเปิดเข้าห้องมาภายในห้องจะเจอกับส่วนของ Function : Dining + Living + ห้องอเนกประสงค์ เชื่อมต่อกันเป็นแนวตรง โดยส่วนของ Function : Dining ที่จริงผมมองว่าพื้นที่เหลือๆสำหรับการวางโต๊ะทานข้าวแบบ 4 ที่นั่ง แต่ก็ด้วยความเป็นห้องตัวอย่างและอยากให้ห้องดูโปร่ง ดังนั้นเลยจัดวางมาแบบ 2-3 ที่นั่งแทน ซึ่งอันนี้เข้าใจได้ครับ

ส่วนของ Function : ห้องอเนกประสงค์ จะมีการแบ่งพื้นที่ เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยฉากกั้นกระจกบานเลื่อนแบบ 3 ตอน แต่บานไม่ใหญ่เท่ากับฉากกั้นกระจกบานเลื่อนของ Unit Plan : 1 Bedroom City View ( 31.80 – 32.85 Sq.m.) นะครับ

Function : ห้องอเนกประสงค์ จะอยู่ชิดกับบานหน้าต่าง ซึ่งสำหรับห้องนี้ก็สามารถปรับเปลี่ยน Function การใช้งานของห้องได้ ตามความต้องการ เช่นจะจัดเป็นโต๊ะทำงาน ทำการบ้าน อ่านหนังสือ หรือจะทำเป็น ห้องนอนเล็ก ห้องนอนแขก ก็สามารถทำได้

Function : Bedroom จะแบ่ง Function กับส่วนของ Function : Living ด้วยผนังทึบ ใช้บานประตูเปิด-ปิด เพื่อความเป็นสัดเป็นส่วนและเป็นส่วนตัว

ส่วนของพื้นที่ระเบียงจะเดินเข้าออกได้จากในส่วนของ Function : Bedroom และอีกหนึ่งข้อดีสำหรับ  Function : Bedroom คือสามารถเข้า Function : Badroom ได้จากภายในห้องได้เลย เพราะ Function : Bathroom จะมีทางเข้าออกได้ 2 ทาง จากทั้ง Function : Bedroom + Kitchen 

เออ … เกือบลืมพูดถึงส่วนของ Function : Kitchen ไปเลยนะครับ โดยส่วนตัวสำหรับ Function : Kitchen ของ Unit Plan นี้ผมชอบนะ ได้เป็นครัวปิดเข้ามุม  และเวลาเปิดประตูห้องเข้ามาส่วนของ Function : Kitchen มันไม่สะดุดสายตาอะครับ เพราะจะอยู่ด้านข้างขวามือของห้อง

สรุปภาพรวมของ Unit Plan : 1 Bedroom Exclusive River View ( 43.20 – 43.85 Sq.m.)

“ความดีงามของ Function Layout จะสำคัญอะไรไปกว่าวิวแม่น้ำเจ้าพระยาละครับพี่ … ผมจบตั้งแต่รู้ว่าตำแหน่งของ Unit Plan นี้เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาก็ซื้อแล้วครับพี่ 5555+”

เดียว เดียว … มันก็จริงครับ แต่เราซื้อที่อยู่อาศัยนะครับ ก็ต้องให้ความสำคัญกับ Function ในการอยู่อาศัยกันด้วยเนอะ 

ซึ่ง Function Layout ของ Unit Plan : 1 Bedroom Exclusive River View ( 43.20 – 43.85 Sq.m.) ผมว่าเค้าคิดออกแบบมาแบบลงรายละเอียดการอยู่อาศัยได้ดีเลยนะครับ

อย่างเช่น ด้วยความที่ตำแหน่งของห้องนี้ จะหันหน้าออกไปทางวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เป็นทิศตะวันตกช่วงบ่ายๆก็น่าจะโดนแดดร้อนทั้งบ่าย ซึ่งเวลาที่เราอยู่อาศัยภายในห้องช่วงเวลาดังกล่าว ก็น่าจะอยู่อาศัยกันในส่วนของ Function : Living มากที่สุด นั่งดูทีวี ดูหนัง อะไรก็ว่ากันไป การออกแบบ Function : ห้องอเนกประสงค์ เพิ่มเข้ามาขั้น ก็เพื่อช่วยลดผลกระทบในส่วนของแดดร้อนตอนบ่ายเนี่ยแหละครับ

หรืออย่าง Function : Bathroom ที่มีทางเข้าออกได้ 2 ทางจากทั้ง Function : Bedroom + Kitchen ซึ่งถือว่าทำให้การอยู่อาศัยภายในห้องโดยเฉพาะในส่วนของ Function : Bedroom สะดวกขึ้นเยอะ ไม่อย่างนั้น… เดินอ้อมกันตายเลยครับ

โดยรวม Function Layout ของ Unit Plan : 1 Bedroom Exclusive River View ( 43.20 – 43.85 Sq.m.) ผมว่าทางโครงการเค้าออกแบบและใส่ใจในรายละเอียด Function ในการอยู่อาศัยมากๆ ดังนั้นจึงไม่ใช่แค่เพราะ Unit Plan นี้เป็นตำแหน่งวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแล้วมันทำให้ Unit Plan นี้ดีงาม แต่คือด้วย Function การอยู่อาศัยก็ดีมากๆด้วยเช่นกันครับ

– 2 Bedroom River View ( 49.65  sq.m. )

สำหรับ Unit Plan :  2 Bedroom River View ( 49.65  sq.m. ) ผมขอวิเคราะห์ให้คร่าวๆพอนะครับ เนื่องจากที่โครงการไม่ได้ทำห้องตัวอย่างของ Unit Plan นี้ให้ชมอะครับ T-T (โครงการจะทำห้องตัวอย่างทุกแปลนก็คงไม่ไหวเนอะ หรือ เค้าคิดว่าไม่ทำห้องนี้ก็ขายได้อยู่แล้วอะ … 555+)

กับ Function 2 ห้องนอน + 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 49.65  sq.m. ด้วยความเป็นตำแหน่งห้องมุม ที่จะหันหน้าออกไปทางทิศตะวันตก และ ทิศใต้ ส่วนของ Function : Bedroom Master + Living ก็จะอยู่ชิดกับกระจกด้านข้างที่หันหน้าออกไปทางทิศตะวันตก 

ส่วนของ Function : Bedroom (ห้องเล็ก) จะหันหน้าออกไปทางทิศใต้แทน ซึ่งถ้าเกินใครที่เลือกตำแหน่งห้องนี้ แล้วเลือกตำแหน่งสูงกว่าชั้น 35 ขึ้นไป บอกเลยว่า วิวที่ได้จากห้องนี่ จะสวยมากๆ เพราะจะเป็นวิวที่มองเข้าเมือง แบบไม่มีตึกมาบล็อกสายตา และด้วยความเป็นทิศใต้ ห้องนี้จะไม่ร้อนทั้งวันด้วยนะครับ

Function : Kitchen จะเป็นแบบ Conner และเป็นครัวปิด โดยใช้ฉากกั้นกระจกบานเลื่อนแบบเข้ามุม

Function : Bathroom จะสามารถเข้าออกได้ 2 ทาง จากทั้ง Function : Master Bedroom + Living  

 

– 2 Bedroom Exclusive River View ( 64.75  sq.m. )

มาถึง Unit Plan สุดท้ายแหละ กับ Unit Plan : 2 Bedroom Exclusive River View ( 64.75  sq.m. ) กับ Function หลักๆ คือเป็นแบบ 2 Bedroom + 2 Bathroom

เมื่อเปิดประตูห้องเข้ามาจะเจอส่วนของ Function : Kitchen ที่อยู่ด้านข้าง โดยจะเป็น Function ครัวแบบเข้ามุม และเป็นครัวปิด โดยใช้เป็นฉากกั้นกระจกบานเลื่อนแบบเข้ามุม 

ถัดมาจะเป็นส่วนของ Function : Dining + Living โดย Dining จะเป็นแบบ 4 ที่นั่ง สบายๆ แหละสำหรับ Unit Plan นี้

ส่วนของ Function : Living จะอยู่ติดกับส่วนของหน้าต่างบานเลื่อนที่ใช้เป็นทางเชื่อมต่อไปสู่พื้นที่ระเบียงของห้องด้านนอก

 

ส่วนของ Function : Bedroom (ห้องนอนเล็ก) เวลาที่เราเปิดประตูเข้าห้องหลักมาก จะอยู่ด้านข้าง ตรงข้ามกับ Function : Kitchen 

Function : Bathroom ด้านนอกจะมีทางเข้าออก 2 ทาง คือใช้ร่วมกันในส่วนของ Function : Living + Bedroom (ห้องนอนเล็ก)

Function : Master Bedroom จะมีส่วนของ Function : Bathroom ส่วนตัวภายในห้อง และส่วนของบานกระจกหน้าต่างยังเป็นแบบเข้ามุม เพื่อเปิดมุมมองในการรับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา 

สรุปภาพรวมของ Unit Plan : 2 Bedroom Exclusive River View ( 64.75  sq.m. )

เรื่องของตำแหน่งวิวของ Unit Plan นี้ ก็คงไม่ต้องพูดถึงเนอะ คือ ตำแหน่งห้องสวยแน่นอน วิวแม่น้ำเจ้าพระยามาเต็ม เพราะ Developer ส่วนใหญ่ก็มักจะออกแบบจัดวาง Unit Plan ที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดของโครงการ ไว้ในตำแหน่งวิวที่ดีที่สุดของโครงการเสมอ 

ส่วนเรื่องของ Function Layout ก็ตามที่ผมได้อธิบายไปนะครับ Function : 2 Bedroom + 2 Bathroom ถ้าถามว่า Unit Plan นี้เหมาะสำหรับใคร ใครจะเป็น Real Demand ผมมองว่า Unit plan นี้น่าจะเหมาะสำหรับการอยู่อาศัยแบบครอบครัว มีพ่อแม่ และลูกที่โตแล้ว ผมว่ากำลังลงตัวเลยครับ

 

Facilities :  Sky Facilities , Leisure Pool , Sky Lounge , Recreation Garden , Play Yard , Party Room , Study Room , Drop Off

Main Lobby ของโครงการตกแต่งในรูปแบบสไตล์ที่ดูมีความเรียบง่าย แต่ยังคงความหรู ดูดี และเพิ่มความโปร่งโล่ง ด้วยความสูงแบบ Triple Volume พร้อมกับหันหน้ารับวิวในส่วนของน้ำตกจากสวนส่วนกลาง Recreation Garden

Play Yard พื้นที่สำหรับการทำกิจกรรมร่วมกันของคนในครอบครัว

Study Room มุมพื้นที่สงบสำหรับการทำงานหรือนั่งอ่านหนังสือยามว่าง ที่คุณจะสามารถได้ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมกับวิวของพื้นที่สีเขียงในโครงการไปพร้อมๆกัน 

ในส่วนของพื้นที่ชั้น 2 จะเป็นส่วนของ Party Room ที่ทางโครงการได้จัดเตรียมในส่วนของพื้นที่นี้ไว้สำหรับ ผู้ที่อยู่อาศัยสามารถมาจัดกิจกรรมสังสรรค์ กับครอบครัว ญาติพี่น้อง หรือจะเป็นเพื่อนฝูงในโอกาสพิเศษต่างๆ 

Recreation Garden พื้นที่สวนส่วนกลางบริเวณชั้นดาดฟ้าที่อยู่ด้านบนของส่วนพื้นที่อาคารจอดรถ ถูกออกแบบและจัดวางให้เป็นรูปแบบของสวนที่มีการไล่ระดับ

Sky Lounge : พื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อน และผ่อนคลายไปกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ชมพระอาทิตย์ตกพ้นขอบฟ้ายามเย็น 

ส่วนของสระว่ายน้ำ ในชั้นที่เป็น Sky Facilities ชั้น 40 จะได้อารมณ์แบบว่ามี สระว่ายน้ำ 2 บรรยากาศ 2 สไตล์ คือส่วนที่เป็น Infinited Edge Pool และ Leisure Pool ที่สามารถ Take วิวโค้งน้ำเจ้าพระยาได้อย่างเต็มตา

 

จำนวนที่จอดรถ : ประมาณ 63% (รวมซ้อนคัน)

ค่าส่วนกลาง / เงินกองทุน : 55 / 500 บาทต่อตร.ม.

ราคาเริ่มต้น : 2.59 ล้านบาท*** ( ราคาต่อตร.ม.เฉลี่ย  City View เฉลี่ย 88,000 บาท/ตร.ม., River View เฉลี่ย 98,000 บาท/ตร.ม.)

 

ก็จะประมาณนี้นะครับ สำหรับบทความ Project : Chapter One Flow Bangpo by Pruksa Premium กับโครงการคอนโดมิเนียมที่ไม่ได้มีดีแค่ เรื่องของวิวแม่น้ำเจ้าพระยา หรือ ใกล้รถไฟฟ้า MRT เท่านั้น แต่เป็นโครงการที่ดีงามและใส่ใจในทุกรายละเอียดของการพัฒนาโครงการเพื่อที่อยู่อาศัยโดยแท้

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในทำเลนี้ ผมมองว่า โครงการ Chapter One Flow Bangpo by Pruksa Premium นี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่มีความน่าสนใจมากๆ 

 

เพิ่มเติมครับ : Chapter One Flow Bangpo by Pruksa Premium พร้อมชมห้องตัวอย่างที่สำนักงานขายแล้ววันนี้
ลงทะเบียนรับสิทธิ์จองออนไลน์ก่อนใคร ที่
 http://bit.ly/2u5YUbS

คอนโดมิเนียมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้รถไฟฟ้าสถานี บางโพ (Fully Furnished)

ราคาเริ่ม 2.59 ลบ.* (ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 100,000 บ.*)

 

ขอบคุณสำหรับการติดตามครับ

Comments

comments